top of page

Market Research Group

Public·72 members

Hướng dẫn tự mua hàng trên Amazon và ship về Việt Nam


Làm thế nào để tự mua hàng và ship hàng về Việt Nam mà không qua trung gian là thắc mắc của rất nhiều người tiêu dùng Việt Nam khi mua hàng trên Amazon.

Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cho bạn các bước tự mua và ship hàng từ Amazon về Việt Nam nhé.

Các bước mua hàng online trên Amazon

1. Đăng ký tài khoản Amazon

Là sàn thương mại điện tử mua sắm online giá rẻ quy mô quốc tế, thật không khó để bạn có thể mua sắm trên sàn thương mại này. Trước khi có thể mua hàng online Amazon, bên cạnh thẻ tín dụng/ thẻ ghi nợ, bạn cần phải có một tài khoản trên sàn thương mại này.


Đây là khâu cực kỳ quan trọng vì qua nó, bạn có thể kiểm tra được sản phẩm bạn muốn mua có nằm trong mục hàng hóa được ship về Việt Nam không. Khi tạo xong tài khoản, bạn cần nhập địa chỉ của mình tại Việt Nam để Amazon Có thể quét được sản phẩm nào bạn có thể mua trực tiếp và ship về nhé.


Amazon là website mua sắm trực tuyến xuyên quốc gia lớn nhất

2. Bắt đầu mua hàng trên Amazon

Là sàn thương mại quốc tế, Amazon có rất nhiều chương trình khuyến mãi, giảm giá, quà tặng hấp dẫn, và bạn sẽ dễ dàng tìm thấy chúng tại các mục Daily GoldBox Deals – Khuyến mãi hàng ngày của Amazon và Black Friday Deals (mở vào ngày thứ 6 cuối cùng của tháng 11). Bạn đừng quên kỳ nghỉ Giáng Sinh và năm mới rất dài tại các nước phương Tây (bao gồm Mỹ), đây cũng là dịp để Amazon tung rất nhiều mã giảm giá, đây là lúc bạn có thể “càn quét” trang web mua sắm trực tuyến Amazon rồi.

Nên chọn nhiều món trong danh mục ship về Việt Nam nếu bạn không muốn dùng dịch vụ trung gian để mua chúng. Amazon vẫn hay có chính sách tính cước vận chuyển rẻ hơn cho khách hàng mua nhiều. Bạn cũng có thể so sánh giá online trực tiếp giữa các gian hàng trên Amazon nhé.

3. Xác nhận đơn hàng

Sau khi đã hoàn tất việc đi dạo và chọn mua, bạn phải làm 1 bước check out sau đó cần nhập địa chỉ nhận hàng (nhớ cập nhật zip code mới của Việt Nam nhé). Sau khi điền thông tin nhận hàng, bạn cần chọn thông tin thẻ thanh toán. Thanh toán khi mua hàng trực tuyến Amazon khá dễ khi bạn chỉ cần thẻ ghi nợ, điền số thẻ, ngày hết hạn, họ tên là được.


Địa chỉ Billing rất quan trọng khi thanh toán online

Địa chỉ Billing là địa chỉ bạn dùng để đăng ký với ngân hàng khi làm thẻ, bạn phải ghi đúng địa chỉ này vì Amazon sẽ dùng thông tin đó để xác thực tài khoản với ngân hàng. Nếu bạn điền sai, đơn hàng của bạn sẽ có nguy cơ bị hủy rất cao.

4. Đạt hàng và nhận hàng

Bạn cần hoàn tất bước chọn phương thức giao hàng trước khi hoàn tất đặt hàng nhé. Hiện gói giao hàng quốc tế nhanh nhất của Amazon chỉ mất từ 2-4 ngày thôi. Nên kiểm tra các loại thuế phí cần nộp khi nhận hàng nhé. Đừng quên theo dõi và cập nhật tình trạng đơn hàng liên tục trên Amazon, và nếu như có bất cứ vấn đề gì về đơn hàng, bạn có thể liên hệ miễn phí đến Amazon từ Việt Nam. Tiện quá phải không nào.

Nếu như bạn vẫn gặp khó khăn khi mua hàng trên tràng mua sắm Amazon, bạn có thể truy cập ngay Trang web đánh giá sản phẩm miễn phí - 2momart.vn, ở đây bạn cũng có thể tìm thấy rất nhiều sản phẩm chất lượng chính hãng từ Mý với mức già cực kỳ hấp da64nm, thanh toán dễ dàng mà không phải thêm chi phí phát sinh nào khác.

➔➔➔ Tin tức liên quan:


Sử dụng công cụ so sánh giá như thế nào để mua sắm tiết kiệm


Tại sao phải sử dụng công cụ so sánh giá trực tuyến khi mua hàng online

About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

bottom of page